MẶT BẰNG DỰ ÁN CHUNG CƯ EURO RIVER TOWER

Với thiết kế hợp lí, đa dạng và giá bán khá hấp dẫn, mặt bằng thiết kế Euro River Tower đang trở thành xu hướng tìm kiếm cho một sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả, và là nơi ở vô cùng thuận tiện, chất lượng sống đẳng cấp về tầm view có một không hai nhiều khách hàng và chủ đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Dự án có 4 tòa căn hộ chung cư với chiều cao từ 33 đến 39 tầng  có tên gọi lần lượt của từng tòa là : Park 1, Park 2, Park 3, Park 4 và tòa Euro River Tower – tòa căn hộ view sông đẹp nhất trong tổ hợp dự án.

Các căn hộ của dự án cũng được các chuyên gia thiết kế hàng đầu trên thế giới bố trí với đa dạng cơ cấu diện tích căn hộ và có diện tích phong phú để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

mặt bằng điển hìnhRiver 10River 11, 12, 22, 23River 09River 03, 08, 16, 19River 17, 18River 02, 15, 20River 04, 07River 05, 06

Các căn hộ của chung cư Euro River Tower đều được chủ đầu tư bố trí khá thuận lợi nằm trong quy hoạch phát triển tương lai của thành phố Hà Nội, với vị trí tiếp giáp gần với các quận Long Biên, Tây Hồ, Đông Anh,.. và gần với các hệ thống giao thông nổi tiếng như: cầu Long Biên, Cầu Tứ Liên, Cầu Nhật Tân, cầu Đông Trù, cầu Nam Thăng Long,.

Quý khách hàng xem thêm tiện ích dự án Euro River Tower Đông Trù, vui lòng xem thêm tại link thông tin sau: https://eurorivertower.com.vn/tien-ich-du-an-chung-cu-euro-river-tower.html

HỖ TRỢ TƯ VẪN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN